Kẹt xe khắp nơi ở trung tâm Đà Lạt

0
35

 

Du khách từ khắp nơi đổ về Đà lạt vui chơi sau thời gian dài cách ly xã hội khiến các trục đường chính luôn kín xe cộ, các nút giao thông ùn ứ liên tục.

Trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4 – 1/5, hàng nghìn du khách từ TP.HCM và các địa phương lân cận đổ về Đà Lạt khiến nhiều trục đường chính như Trần Quốc Toản, Bùi Thị Xuân, Đinh Tiên Hoàng,… ùn ứ kéo dài.

Lượng ôtô cá nhân, xe chở khách đoàn đổ vào thành phố là nguyên nhân chính gây ra kẹt xe. Đà Lạt không có đèn giao thông khiến đường phố trở nên hỗn loạn những ngày này.

Nhiều người lộ rõ vẻ mệt mỏi khi phải nhích từng chút một.

Nhiều xe máy phải leo vỉa hè. Kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày nên Đà Lạt là một trong những địa điểm hợp lý để du lịch sau thời gian dài cách ly xã hội.

Loading...

Ôtô, xe máy xếp hàng dài ở các điểm vui chơi quanh hồ Xuân Hương.

Khu vực đỗ ôtô ở khu Hòa Bình trở nên quá tải, nhiều xe phải đỗ ở bên ngoài vạch.

Khu vực dành cho xe máy cũng trong tình trạng tương tự. Nhiều người vất vả mới tìm được xe của mình.

Đường Trần Quốc Toản chạy qua quảng trường trung tâm Đà Lạt chật kín xe cộ chiều 30/4. Nhiều người không thể dừng xe để vào quảng trường vui chơi.

Ngay sau đợt giãn cách xã hội, tỉnh Lâm Đồng đã cho mở cửa lại chợ đêm và các điểm tham quan, du lịch. Càng về chiều tối, khu vực chợ đêm Đà Lạt càng trở nên nhộn nhịp. Hàng nghìn người đổ về đây.

 

Theo: Quỳnh Danh

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét