Chiều 5-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra vụ một đối tượng chuyên đi cưỡng đoạt tiền của người dân buôn bán tại khu chợ tạm của phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 5-5, qua tin báo của quần chúng nhân dân, Công an phường Khánh Xuân phối hợp với đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã phát hiện, bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi đe dọa, ép buộc 2 phụ nữ đang bán rau đóng tiền “phí sử dụng địa điểm” để buôn bán tại khu vực chợ tạm thuộc TDP 7, phường Khánh Xuân số tiền 20.000 đồng.

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Thanh Tâm (SN 1981), trú ở tổ dân phố 1, phường Khánh Xuân.

Đối tượng Trần Thanh Tâm

Qua làm việc, các bị hại trình báo là thời gian gần đây khi họ đến khu vực này để bán rau quả và luôn bị Tâm đe dọa, dùng lời lẽ thô tục để chửi bới và nhiều lần đạp đổ hàng hóa, không cho buôn bán với những người không đóng tiền nên những người buôn bán tại đây luôn phải đóng tiền cho Tâm mỗi người 10.000đ/ngày mới được yên ổn buôn bán.

Loading...

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Tâm

Quá trình điều tra, bước đầu Tâm cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tâm khai nhận, từ khoảng địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 02/2020, Tâm đến khu vực chợ này đe dọa, ép buộc những người buôn bán tại đây phải đóng tiền phí sử dụng địa điểm để buôn bán cụ thể là 150.000 đồng/người/địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a đối với người buôn bán thường xuyên và 10.000 đồng/người/ngày đối với người buôn bán khác.

Nếu người nào không chịu đóng tiền thì Tâm sẽ lớn tiếng đe dọa, đạp đổ hàng hóa của họ, không cho họ kinh doanh, buôn bán tại đây. Đến sáng ngày 5-5, Tâm đến khu chợ trên để thu tiền như thường lệ thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

 

Theo: Vinh Nghĩa

Báo An Ninh Thủ Đô

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét