Ba chị em họ ở xã Ea Púk, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk rủ nhau ra hồ nước dùng để tưới cà phê gần nhà tắm thì không may gặp nạn khiến cả ba em thiệt mạng.

Ngày 1/5, trả lời VTC News, bà Nguyễn Thị Nhung – Chủ tịch UBND xã Ea Púk, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng địa phương vừa đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí cho 2 gia đình có 3 cháu nhỏ vừa bị chết đuối.

Khoảng 17h ngày 29/4, gia đình ông Đồng Văn Hằng (trú Giang Đại, xã Ea Púk) đi làm về thì không thấy con gái Y. (12 tuổi, học lớp 5) và con trai là N. (5 tuổi) ở nhà nên tá hỏa gọi hàng xóm hỗ trợ tìm kiếm và trình báo công an xã.

Gia đình đang lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số.

Đến 18h cùng ngày, người dân phát hiện bộ quần áo trẻ em trên một hồ nước dùng để tưới cà phê của ông Thơ (cách nhà nạn nhân khoảng 200m) nên thông báo cho chính quyền xã.

Loading...

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra và xuống hồ nước tìm kiếm thì phát hiện 3 thi thể của cháu Y., cháu N. và cháu D. (5 tuổi, cháu họ ông Hằng).

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Krông Năng phối hợp lực lượng chức năng xã Ea Púk kiểm tra để làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, gia đình các nạn nhân không đồng ý để khám nghiệm pháp y.

Lãnh đạo xã Ea Púk cho biết thêm, gia đình các nạn nhân trên có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đó, mẹ của cháu Y. và N. đang làm việc tại tỉnh Bình Dương, còn cháu D. thì ở với ông bà vì ba mẹ đi làm công nhân ở TP.HCM.

 

Theo: BÌNH NGUYÊN

VTC.VN

Bình luận của bạn

nhận xét