Phát hiện thi thể trong xe bán tải cháy trơ khung: Xe của bí thư xã

0
9

 

Gia đình và chính quyền địa phương xác nhận chiếc xe bị cháy chứa thi thể bên trong là của một bí thư xã ở Đắk Nông

Chiều 4-5, một lãnh đạo VKSND huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông cho biết cơ quan chức năng đang hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 1 chiếc ô tô bị cháy trơ khung trên Quốc lộ 28.

“Trên chiếc xe bị cháy có thi thể cũng bị cháy biến dạng. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương giám định, xác định danh tính nạn nhân” – vị này nói.

Phát hiện thi thể trong xe bán tải cháy trơ khung: Xe của bí thư xã - Ảnh 1.

Hiện trường chiếc xe bị cháy trên quốc lộ

Chiều cùng ngày, ông Hoàng Huy Tùng, Chủ tịch UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, Đắk Nông), cho biết sau khi xảy ra sự việc, người nhà đã qua xác nhận chiếc xe bị cháy là của ông Đ. V. M. (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Qua làm việc với cơ quan chức năng, người nhà khẳng định ô tô mang BKS: 51C-715.70 do ông M thường xuyên sử dụng. Vào những ngày cuối tuần, ông M điều khiển xe từ xã Liên Hà sang huyện Đắk G’long làm vườn. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa thể kết luận thi thể bị cháy có phải là ông M hay không.

Loading...
Phát hiện thi thể trong xe bán tải cháy trơ khung: Xe của bí thư xã - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng đang xác định danh tính nạn nhân

Còn ông Nguyễn Viết Khê, Chủ tịch UBND xã Liên Hà, cũng xác nhận chiếc xe mang BSK: 51C-715.70 bị cháy đúng là xe của ông M. hay đi. Sáng nay, xã có gọi điện thoại cho ông M nhưng không thể liên lạc được.

“Do người trong xe bị cháy, không nhận dạng được nên xã phải chờ kết luận của cơ quan chức năng để xác định có phải anh M hay không” – ông Khê nói.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, khoảng 7 giờ ngày 4-5, người dân đi trên Quốc lộ 28 (đoạn qua thôn Bon B’nơr, xã Đắk Som) phát hiện chiếc xe bán tải BKS: 51C-715.70 bị cháy trơ khung, bên trong có một thi thể bị cháy biến dạng nên gọi điện trình báo chính quyền địa phương.

 

Theo: Cao Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét