Ra giữa hồ nước, chiến sĩ công an lấy điện thoại ra chụp ảnh thì không may điện thoại bị rơi. Trong lúc nhoài người với theo chiếc điện thoại thì không may bị ngã xuống nước mất tích.

Đến trưa 1-5, Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN Công an tỉnh Gia Lai và các lực lượng khác vẫn đang tích cực tìm kiếm một thanh niên mất tích trong hồ chứa nước 707 thuộc thôn 2, xã Ia Krai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30-4, anh B.H.V. (SN 1990, trú phường Thống Nhất, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cùng gia đình đến chơi tại nhà người quen ở thôn 2, xã Ia Krai, huyện Ia Grai.

Anh V. bị mất tích khi nhoài người lấy chiếc điện thoại và không may bị ngã xuống nước mất tích

Sau đó, anh V. lấy một chiếc ca nô và điều khiển chạy trên hồ nước 707. Khi đến giữa hồ, anh V. lấy điện thoại ra chụp hình. Trong lúc chụp, chiếc điện thoại bất ngờ rơi xuống nước, anh V. nhoài người theo chụp chiếc điện thoại nhưng bị rớt xuống hồ nước và mất tích.

Loading...

Ông Đỗ Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, cho biết sau khi nhận tin báo, UBND huyện đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân đến 23 giờ đêm cùng ngày mới tạm dừng.

Được biết, anh B.H.V đang công tác tại Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai.

 

Theo: Hoàng Thanh

Báo Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét