Hiếu và 4 thanh niên khác rủ nhau vào chơi ở thác Năm Tầng. Sau đó, mọi người phát hiện Hiếu bị đuối nước.

Chiều 22/4 ông Nguyễn Ngọc Quân – Chủ tịch UBND xã Đăk Wer, huyện Đăk Rlấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, UBND xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình trên địa bàn có con trai vừa tử vong do đuối nước.

Vào khoảng 8h sáng 22/4, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể của Võ Ngọc Hiếu (SN 1995, thường trú thôn 15, xã Đắk Wer) tại hồ nước thác Năm Tầng, thuộc địa bàn hai xã Đắk Sin và Hưng Bình (Đắk R’lấp).

Trước đó, vào lúc khoảng 15h30 ngày 21/4, Hiếu và 4 thanh niên khác rủ nhau vào chơi ở thác Năm Tầng. Do hai bên lối vào từ hướng xã Đắk Sin và Hưng Bình đều rào kín đường xuống thác nên nhóm này đã phá hàng rào phía xã Hưng Bình, cử một người ở lại trông xe, còn lại đi xuống khu vực thác để chơi và tắm.

Một hồi sau, khoảng 16h30 thì mọi người chỉ thấy quần áo trên bờ và không thấy Hiếu đâu. Sau khi nhận được tin báo, chính quyền hai xã Đắk Sin, Hưng Bình cùng lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm kiếm nhưng do trời tối, hồ sâu, nước chảy mạnh nên không thể tìm thấy.

Loading...

Đến khoảng 8h sáng nay, lực lượng cứu nạn cứu hộ tỉnh tiếp tục tìm kiếm mới thấy thi thể của Hiếu và bàn giao cho gia đình ở xã Đắk Wer lo hậu sự.

 

Theo: Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên

Bình luận của bạn

nhận xét